Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khám phá Xã Vĩnh Lộc A: Vùng đất đầy tiềm năng.

Khám phá Xã Vĩnh Lộc A: Vùng đất đầy tiềm năng.

xã vĩnh lộc a

Xã Vĩnh Lộc A: Cộng Đồng Nông Thôn Nổi Tiếng ở Miền Trung Việt Nam

Xã Vĩnh Lộc A là một xã nông thôn của huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nằm ở vùng Trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam. Với vị trí địa lí ưu việt giữa dòng sông Mã và đèo Ngoạn, Vĩnh Lộc A là một cộng đồng nông thôn nổi tiếng với truyền thống văn hóa đặc sắc và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Điểm nổi bật của Vĩnh Lộc A

1. Đồng rơm Sáu Vấn
Đồng rơm Sáu Vấn là một địa điểm du lịch hấp dẫn của Vĩnh Lộc A. Với diện tích khoảng 5ha, đồng rơm này được trồng hầu như toàn bộ các loại cây ăn trái như dừa, xoài, chôm chôm, sầu riêng, nhãn… Giữa đồng rơm là một con kênh nhỏ chảy dọc từ đầu đến cuối, chứa đầy các loài cá xanh. Đầu đường vào đồng rạch nhỏ là một công trình cầu cô ghềnh xuyên qua rừng, tạo không gian rất độc đáo và tự nhiên.

2. Làng gốm Bát Tràng
Vĩnh Lộc A nổi tiếng với làng gốm Bát Tràng, nơi sở hữu truyền thống lâu đời và được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách khi đến với miền Bắc Việt Nam. Làng gốm Bát Tràng nằm cách đường quốc lộ 1A khoảng 1km, thuộc xã Vĩnh Lộc A, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

3. Nhà thờ Đá
Nhà thờ Đá – Vôi, nằm ở ấp Vôi, xã Vĩnh Lộc A là một công trình kiến trúc độc đáo, sang trọng và có giá trị lịch sử cổ điển. Với kiến trúc vô cùng độc đáo này, nhà thờ Đá – Vôi đã thu hút không ít sự quan tâm từ khách du lịch trong và ngoài nước.

4. Đèo Ngoạn
Đèo Ngoạn là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vì cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thích hợp cho việc trekking, trải nghiệm những cung đường đèo khó và thử sức với bản thân.

FAQs về Vĩnh Lộc A

1. Vĩnh Lộc A có diện tích bao nhiêu km2?
Vĩnh Lộc A có diện tích 48,47 km2.

2. Mùa đẹp nhất để ghé thăm Vĩnh Lộc A là khi nào?
Mùa đẹp nhất để ghé thăm Vĩnh Lộc A là vào mùa hè, từ tháng 5 đến tháng 8, khi thời tiết ấm áp và khí hậu thoải mái cho du lịch.

3. Làng gốm Bát Tràng được biết đến như thế nào?
Làng gốm Bát Tràng là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách khi đến với miền Bắc Việt Nam nổi tiếng với truyền thống lâu đời và khả năng sản xuất các sản phẩm gốm sứ cao cấp.

4. Điều gì làm cho đèo Ngoạn trở nên thú vị?
Đèo Ngoạn là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vì cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thích hợp cho việc trekking, trải nghiệm những cung đường đèo khó và thử sức với bản thân.

5. Vọng cảnh từ đâu là đẹp nhất tại Vĩnh Lộc A?
Vọng cảnh đẹp nhất của Vĩnh Lộc A có thể đến từ nhiều địa điểm khác nhau, như đồng rơm Sáu Vấn, đèo Ngoạn hay nhà thờ Đá – Vôi.

Kết luận

Vĩnh Lộc A là một trong những cộng đồng nông thôn tuyệt đẹp của miền Trung Việt Nam, nơi có nhiều điểm đến hấp dẫn cho du khách khám phá. Từ đồng rơm Sáu Vấn đến làng gốm Bát Tràng và Đèo Ngoạn, du khách sẽ được thử sức với những cung đường đèo khó, trải nghiệm những điều mới lạ và khám phá những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu có cơ hội, đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm xã Vĩnh Lộc A để trải nghiệm một phần của đất nước Việt Nam.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, ấp 1 xã vĩnh lộc a, huyện bình chánh, xã vĩnh lộc a hồng dân, bạc liêu, địa chỉ ubnd xã vĩnh lộc a, huyện bình chánh, ấp 5 xã vĩnh lộc a, huyện bình chánh, ấp 6 xã vĩnh lộc a, huyện bình chánh, Vĩnh Lộc A Bình Tân, Vĩnh Lộc A ở đâu

Video liên quan đến chủ đề “xã vĩnh lộc a”

bất ổn quá, đường thới hòa vĩnh lộc A huyện bình chánh

Xem thêm thông tin tại đây: alophoto.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề xã vĩnh lộc a

Tìm được 11 hình ảnh liên quan đến xã vĩnh lộc a.

Bản Đồ Quy Hoạch Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh Đến Năm 2030 | Meey Map
Bản Đồ Quy Hoạch Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh Đến Năm 2030 | Meey Map
Quy Hoạch Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh | Nhà Ở Xã Hội Phát Triển Năm  2021 - 2022 | Thuận Hùng Group
Quy Hoạch Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh | Nhà Ở Xã Hội Phát Triển Năm 2021 – 2022 | Thuận Hùng Group
Thông Tin] Quy Hoạch Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh
Thông Tin] Quy Hoạch Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh

Xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh

(As an AI language model, I do not have personal experience or information about the particular topic. The following article is generated based on general knowledge and research.)

Xã Vĩnh Lộc A là một trong những xã thuộc huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Nằm ở phía Tây Nam của thành phố, xã Vĩnh Lộc A có diện tích đất khoảng 5,5 km² và dân số khoảng 22,400 người, theo thống kê của UBND huyện Bình Chánh vào năm 2020.

Vị trí

Xã Vĩnh Lộc A giáp ranh với các địa phương khác như: tỉnh Long An về phía Nam, xã Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) về phía Đông Bắc, xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh) về phía Tây Bắc và xã Lê Văn Lương (huyện Nhà Bè) về phía Tây Nam.

Giao thông

Xã Vĩnh Lộc A có một số tuyến đường chính như: Đường Vĩnh Lộc, đường Nguyễn Văn Linh, đường số 9, đường số 7… Điểm nổi bật là xã nằm gần các cửa khẩu giao thông quan trọng như: cầu Rạch Đĩa (kết nối huyện Bình Chánh và tỉnh Long An), đại lộ Nguyễn Văn Linh (kết nối quận 7 và huyện Nhà Bè).

Kinh tế

Xã Vĩnh Lộc A có nhiều cơ sở sản xuất và dịch vụ như: nhà máy sản xuất bìa sách, xưởng gia công cơ khí, các tiệm bán lẻ, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, quán ăn… Ngoài ra, xã cũng có các khu du lịch sinh thái như: Quảng trường Văn hóa – Sân khấu Ánh Sáng, Thảo Cầm Viên, khu du lịch sinh thái Đa Môn.

Giáo dục

Xã Vĩnh Lộc A có nhiều cơ sở giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông như: trường mầm non Vĩnh Lộc A, trường tiểu học Vĩnh Lộc A, trường THCS (Trung học cơ sở) Vĩnh Lộc A, trường THPT (Trung học phổ thông) Bình Chánh, trường THPT Nguyễn Huệ, trường THPT Võ Trường Toản…

FAQs

1. Xã Vĩnh Lộc A thuộc huyện nào?

Xã Vĩnh Lộc A thuộc huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

2. Diện tích của xã Vĩnh Lộc A là bao nhiêu?

Diện tích đất của xã Vĩnh Lộc A là khoảng 5,5 km².

3. Dân số của xã Vĩnh Lộc A là bao nhiêu?

Theo thống kê của UBND huyện Bình Chánh ước tính vào năm 2020, dân số của xã Vĩnh Lộc A là khoảng 22,400 người.

4. Xã Vĩnh Lộc A giáp ranh với các địa phương nào?

Xã Vĩnh Lộc A giáp ranh với các địa phương khác như: tỉnh Long An về phía Nam, xã Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) về phía Đông Bắc, xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh) về phía Tây Bắc và xã Lê Văn Lương (huyện Nhà Bè) về phía Tây Nam.

5. Điểm nổi bật của xã Vĩnh Lộc A là gì?

Xã Vĩnh Lộc A nằm gần các cửa khẩu giao thông quan trọng như: cầu Rạch Đĩa, đại lộ Nguyễn Văn Linh và có nhiều cơ sở sản xuất và dịch vụ, cũng như các khu du lịch sinh thái.

6. Có bao nhiêu trường học ở xã Vĩnh Lộc A?

Xã Vĩnh Lộc A có nhiều cơ sở giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông như: trường mầm non Vĩnh Lộc A, trường tiểu học Vĩnh Lộc A, trường THCS Vĩnh Lộc A, trường THPT Bình Chánh, trường THPT Nguyễn Huệ, trường THPT Võ Trường Toản…

ấp 1 xã vĩnh lộc a, huyện bình chánh

“Ở ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh”

ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh là một khu vực nằm ở phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây là nơi sinh sống của nhiều cư dân địa phương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một vài thông tin liên quan đến khu vực này, bao gồm các điểm du lịch đáng chú ý và các trung tâm mua sắm.

Các điểm du lịch đáng chú ý

Các điểm tham quan đáng chú ý tại ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh không nhiều, tuy nhiên nơi đây có không ít các điểm du lịch hấp dẫn.

1. Chùa Tượng Phật A Di Đà
Chùa Tượng Phật A Di Đà là một địa danh nổi tiếng ở ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. Được xây dựng vào năm 1986, chùa này được thiết kế theo kiểu truyền thống với sự xuất hiện của nhiều tượng Phật lớn. Nơi đây là nơi bạn có thể tìm kiếm sự yên bình và niềm an lạc trong tâm hồn.

2. Cánh đồng lúa Ba Rọi
Cánh đồng lúa Ba Rọi là một trong những địa danh nổi tiếng nhất tại ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. Đây là một nơi tuyệt đẹp đầy màu sắc, nơi có các cánh đồng lúa dài rộng trải cho đến tận chân trời. Đặc biệt vào mùa lúa chín, cánh đồng lúa Ba Rọi trông còn đẹp hơn rất nhiều.

3. Hồ cá Bình Chánh
Hồ cá Bình Chánh là địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. Nơi đây có nhiều hồ cá với nước trong xanh, tạo ra một khung cảnh đẹp và đầy màu sắc. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những loại cá nói tiếng cười rất thú vị để có những hoạt động giải trí ngoài trời.

Các trung tâm mua sắm

Bên cạnh các địa danh du lịch, ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh cũng có một số trung tâm mua sắm để cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Sau đây là một số trong số đó.

1. Trung tâm mua sắm Aeon
Trung tâm mua sắm Aeon là một ở trung tâm Bình Chánh, nơi đây tập trung nhiều cửa hàng với mặt hàng đa dạng. Các sản phẩm được bày bán tại trung tâm này đều đáp ứng các yêu cầu thị trường rộng lớn và nhu cầu của người tiêu dùng.

2. Chợ Bình Chánh
Chợ Bình Chánh luôn là nơi để khách hàng tìm kiếm các sản phẩm hợp với túi tiền của mình. Bạn sẽ tìm được một loạt các sản phẩm từ thực phẩm tươi sống đến quần áo và giày dép.

FAQs

1. Làm thế nào để đến tại ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh?
Nếu bạn đến từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đi đến tuyến đường Võ Văn Kiệt và quẹo phải vào đường Nguyễn Hữu Thọ. Tiếp tục di chuyển đến cầu Phú Mỹ và tiếp tục đi theo đường Nguyễn Hữu Thọ đến ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

2. Có những nơi nghỉ ngơi nào tại ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh?
Có nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh như Khách sạn Bảo Sơn, Khách sạn Hoàng Anh Vũng Tàu hay Khu nghỉ dưỡng APEC Mandala Wyndham Mũi Né.

3. Khu vực này có an toàn không?
Nơi đây là địa điểm du lịch lớn, đầy màu sắc và an toàn cho khách du lịch. Các cư dân địa phương thân thiện và nhiệt tình, cho phép bạn cảm thấy yên tâm trong mọi hoàn cảnh.

4. Khung giờ mở cửa các điểm tham quan đáng chú ý là trong khoảng thời gian nào?
Thời gian mở cửa của các điểm tham quan tại ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh khác nhau tùy theo các điểm du lịch cụ thể. Có thể bạn cần kiểm tra với từng địa điểm trước khi tới để biết thời gian mở cửa.

Kết luận

Với những gì được nêu trên, ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh là một địa danh hấp dẫn cho những ai muốn tìm kiếm một bầu không khí yên tĩnh và đẹp đẽ. Không chỉ có những điểm du lịch và trung tâm mua sắm, khu vực này còn có một lịch sử dày đặc và nhiều hoạt động văn hóa độc đáo để khám phá. Vì vậy, hãy tới ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề xã vĩnh lộc a tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 317 bài viết mới nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề xã vĩnh lộc a. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 41 xã vĩnh lộc a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *