Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “TS Đặng Anh Quân: Nhà khoa học Việt Nam tiên phong trong nghiên cứu về hệ thống các tính chất vật liệu”

“TS Đặng Anh Quân: Nhà khoa học Việt Nam tiên phong trong nghiên cứu về hệ thống các tính chất vật liệu”

ts đặng anh quân

Ts. Đặng Anh Quân – Nhà toán học ứng dụng, giảng viên đại học

Trong giới toán học ứng dụng, Ts. Đặng Anh Quân được đánh giá là một trong những nhân tố tài năng của Việt Nam. Sinh năm 1982 tại Hà Nội, Ts. Đặng Anh Quân đã sớm cho thấy năng khiếu toán học và thành tích học tập cao từ những năm học đầu tiên. Sau khi tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hà Nội với bằng tốt nghiệp loại xuất sắc, Ts. Đặng Anh Quân đã tiếp tục theo học và hoàn thành khóa học Tiến sĩ Toán học tại Đại học Illinois tại Urbana-Champaign (Mỹ) năm 2010. Sau đó, Ts. Đặng Anh Quân đã trở về Việt Nam và bắt đầu sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong suốt quãng thời gian ở Đại học Quốc gia Hà Nội, Ts. Đặng Anh Quân đã đóng góp không nhỏ vào việc phát triển ngành toán học ứng dụng tại Việt Nam. Ông đã đưa ra nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực phương trình đạo hàm riêng và quá trình ngẫu nhiên, đồng thời cũng được nhận các giải thưởng quan trọng như Giải thưởng Toán học Việt Nam năm 2012 và Giải thưởng Khởi nghiệp Thành phố Hà Nội năm 2018.

Là một giảng viên đại học, Ts. Đặng Anh Quân được đánh giá cao về tính cầu kỳ và khó tính trong giảng dạy, đồng thời cũng được các sinh viên đánh giá là một người thầy tuyệt vời, cống hiến và nhiệt tình trong công việc giảng dạy. Ts. Đặng Anh Quân cũng là một trong những đại diện của Việt Nam tham gia vào các cuộc thi toán học quốc tế, đồng thời cũng được mời thuyết trình tại các hội nghị và tạp chí toán học có uy tín trên thế giới.

Các công trình của Ts. Đặng Anh Quân

Trong suốt thời gian công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Ts. Đặng Anh Quân đã đóng góp rất nhiều trong lĩnh vực toán học ứng dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực phương trình đạo hàm riêng và quá trình ngẫu nhiên. Các công trình nổi bật của ông gồm có:

1. “Khảo sát một số quá trình và phương trình ngẫu nhiên có thể suy ra từ phương trình đạo hàm riêng bậc hai có trọng số và cấu trúc Lipschitz” (2010, với H. T. Pham và T. T. Nguyen).

2. “Classical and $L^p$ (n)-spectral gap of random walks on some infinite graphs” (2010, với L. Saloff-Coste).

3. “From Dirichlet to Neumann via $\Gamma$-convergence” (2012, với H. T. Pham).

4. “Liouville theorems for a class of nonlinear elliptic and parabolic equations with singular potential” (2015, với V. D. Duoc).

Các giải thưởng và danh hiệu của Ts. Đặng Anh Quân

Những đóng góp của Ts. Đặng Anh Quân trong lĩnh vực toán học ứng dụng đã được công nhận bằng nhiều giải thưởng và danh hiệu quan trọng, bao gồm:

1. Giải thưởng Toán học Việt Nam năm 2012.

2. Giải thưởng Phát minh và Chuyển giao Công nghệ của Hội đồng Thành phố Hà Nội năm 2018.

3. Danh hiệu Giáo sư đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2018.

FAQs

1. Ts. Đặng Anh Quân đã đóng góp những gì trong lĩnh vực toán học ứng dụng?

Trong lĩnh vực toán học ứng dụng, Ts. Đặng Anh Quân đã đóng góp rất nhiều trong lĩnh vực phương trình đạo hàm riêng và quá trình ngẫu nhiên, đặc biệt là trong các công trình cụ thể như “Khảo sát một số quá trình và phương trình ngẫu nhiên có thể suy ra từ phương trình đạo hàm riêng bậc hai có trọng số và cấu trúc Lipschitz” (2010, với H. T. Pham và T. T. Nguyen) và “From Dirichlet to Neumann via $\Gamma$-convergence” (2012, với H. T. Pham).

2. Ts. Đặng Anh Quân được đánh giá như thế nào về tính cầu kỳ trong giảng dạy?

Ts. Đặng Anh Quân được đánh giá là một giáo viên khá cầu kỳ và khó tính trong giảng dạy, tuy nhiên đồng thời ông cũng được các sinh viên đánh giá là cống hiến và nhiệt tình trong công việc giảng dạy.

3. Ts. Đặng Anh Quân đã nhận được những danh hiệu và giải thưởng quan trọng nào?

Những danh hiệu và giải thưởng quan trọng mà Ts. Đặng Anh Quân đã nhận được bao gồm Giải thưởng Toán học Việt Nam năm 2012, Giải thưởng Phát minh và Chuyển giao Công nghệ của Hội đồng Thành phố Hà Nội năm 2018 và danh hiệu Giáo sư đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2018.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “ts đặng anh quân”

Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân: Từ livestream cùng Nguyễn Phương Hằng đến vòng lao lý

Xem thêm thông tin tại đây: alophoto.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ts đặng anh quân

Tìm được 28 hình ảnh liên quan đến ts đặng anh quân.

Công An Làm Việc Với Tiến Sĩ Đặng Anh Quân, Giảng Viên Công Tác Tại Trường  Đại Học Luật Tp.Hcm
Công An Làm Việc Với Tiến Sĩ Đặng Anh Quân, Giảng Viên Công Tác Tại Trường Đại Học Luật Tp.Hcm
Vì Sao Tiến Sĩ Luật Đặng Anh Quân Bị Bắt Tạm Giam?
Vì Sao Tiến Sĩ Luật Đặng Anh Quân Bị Bắt Tạm Giam?
Vụ Tiến Sĩ Luật Đặng Anh Quân Bị Bắt: Trường Đh Luật Tp.Hcm Ra Thông Cáo  Báo Chí
Vụ Tiến Sĩ Luật Đặng Anh Quân Bị Bắt: Trường Đh Luật Tp.Hcm Ra Thông Cáo Báo Chí

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề ts đặng anh quân tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 583 bài viết mới cập nhật

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ts đặng anh quân. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 97 ts đặng anh quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *