Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Ngã ba Vĩnh Tường: Điểm hội tụ đông đảo du khách (Ngã ba Vĩnh Tường: A bustling tourist destination)

Ngã ba Vĩnh Tường: Điểm hội tụ đông đảo du khách (Ngã ba Vĩnh Tường: A bustling tourist destination)

ngã ba vĩnh tường

Ngã ba Vĩnh Tường là một trung tâm mua sắm và giải trí lớn ở thị xã Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngã ba Vĩnh Tường được xây dựng vào cuối năm 2014 và đã chính thức khai trương vào đầu năm 2015. Được biết đến với tên gọi “khu phức hợp Thương mại và Giải trí”, Ngã ba Vĩnh Tường có diện tích khoảng 27.000 mét vuông và nhiều tiện ích khác nhau như trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trò chơi giải trí, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị và trường học.

Vị trí

Ngã ba Vĩnh Tường nằm trên đường Hồ Chí Minh, phía đông bắc của thị xã Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Nó nằm cách Hà Nội khoảng 40 km về phía tây bắc. Khi đi bằng xe hơi, chỉ mất khoảng 1 tiếng để đến Ngã ba Vĩnh Tường từ trung tâm Hà Nội.

Tiện ích

Ngã ba Vĩnh Tường có nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu mua sắm và giải trí của cả gia đình. Trung tâm mua sắm của Ngã ba Vĩnh Tường có hơn 100 cửa hàng, cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Bên cạnh đó, rạp chiếu phim CGV Vĩnh Phúc nằm trong trung tâm mua sắm này, đây là rạp chiếu phim hiện đại với màn hình lớn và âm thanh ấn tượng, đảm bảo mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Ngoài ra, Ngã ba Vĩnh Tường còn có trò chơi giải trí dành cho gia đình như thác nước, khu vui chơi trẻ em, trò chơi kỹ năng và phòng tập thể dục. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới và thú vị, bạn có thể tham gia vào trò chơi giải trí này.

Nếu bạn muốn ăn uống tại Ngã ba Vĩnh Tường, bạn có thể ghé qua nhà hàng, quán cà phê hoặc siêu thị để mua các món ăn và đồ uống ngon miệng. Bạn có thể dùng bữa hoặc thưởng thức ly cà phê với gia đình và bạn bè tại quán cà phê, các quán ăn như KFC hoặc nhà hàng với đa dạng các món ăn như mì tôm, phở, cơm trộn, hải sản… Có đủ sự lựa chọn để bạn thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của mình.

Nếu bạn muốn mua sắm, Ngã ba Vĩnh Tường là địa điểm hoàn hảo để bạn có được sự lựa chọn đa dạng. Trung tâm mua sắm này có các cửa hàng bán quần áo, giày dép, sách báo, điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi và cả nước hoa. Không chỉ có nhiều lựa chọn, các cửa hàng còn có mức giá hợp lý để bạn có thể mua sắm thoải mái.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trung tâm mua sắm Ngã ba Vĩnh Tường còn có khu vực để trẻ em vui chơi. Khu vực này có các trò chơi giải trí, giúp trẻ em được vui chơi và học hỏi đồng thời. Bố mẹ có thể yên tâm vui chơi và mua sắm trong khi trẻ em được giải trí.

FAQs

1. Ngã ba Vĩnh Tường là gì?

Ngã ba Vĩnh Tường là tên của khu phức hợp thương mại và giải trí lớn tại thị xã Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Nó bao gồm nhiều tiện ích như trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trò chơi giải trí, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị và trường học.

2. Ngã ba Vĩnh Tường có gì?

Ngã ba Vĩnh Tường có nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu mua sắm và giải trí của cả gia đình. Bao gồm trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trò chơi giải trí, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị và trường học.

3. Ngã ba Vĩnh Tường cách Hà Nội bao xa?

Ngã ba Vĩnh Tường cách Hà Nội khoảng 40 km về phía tây bắc. Khi đi bằng xe hơi, chỉ mất khoảng 1 tiếng để đến Ngã ba Vĩnh Tường từ trung tâm Hà Nội.

4. Ngã ba Vĩnh Tường có những tiện ích nào để phục vụ trẻ em?

Ngã ba Vĩnh Tường có khu vực để trẻ em vui chơi, bao gồm các trò chơi giải trí giúp trẻ em được vui chơi và học hỏi đồng thời.

5. Ngã ba Vĩnh Tường có khu vực để ăn uống?

Ngã ba Vĩnh Tường có nhiều cửa hàng như nhà hàng, quán cà phê hoặc siêu thị để mua các món ăn và đồ uống ngon miệng. Bạn có thể dùng bữa hoặc thưởng thức ly cà phê với gia đình và bạn bè tại quán cà phê, các quán ăn như KFC hoặc nhà hàng với đa dạng các món ăn như mì tôm, phở, cơm trộn, hải sản…

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “ngã ba vĩnh tường”

Hành trình ngã ba vĩnh tường đến tx. Long mỹ,tỉnh hậu giang…@phongthanhgarden

Xem thêm thông tin tại đây: alophoto.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ngã ba vĩnh tường

Tìm được 27 hình ảnh liên quan đến ngã ba vĩnh tường.

Thiền Viện Trúc Lâm Hậu Giang | Ngã Ba Vĩnh Tường - Long Mỹ - Youtube
Thiền Viện Trúc Lâm Hậu Giang | Ngã Ba Vĩnh Tường – Long Mỹ – Youtube
Đường Từ Ngã Ba Vĩnh Tường Về Long Mỹ Chậm Do Thiếu Vốn
Đường Từ Ngã Ba Vĩnh Tường Về Long Mỹ Chậm Do Thiếu Vốn
Quốc Lộ 61B Ngã Ba Vĩnh Tường Đến Tuyến Tránh Thị Xã Long Mỹ Tỉnh Hậu  Giang. - Youtube
Quốc Lộ 61B Ngã Ba Vĩnh Tường Đến Tuyến Tránh Thị Xã Long Mỹ Tỉnh Hậu Giang. – Youtube

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề ngã ba vĩnh tường tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: alophoto.net/category/phan-mem

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ngã ba vĩnh tường. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 93 ngã ba vĩnh tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *