Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khu công nghiệp Giao Long: Mô hình phát triển kinh tế mới trong miền Tây Nam Bộ.

Khu công nghiệp Giao Long: Mô hình phát triển kinh tế mới trong miền Tây Nam Bộ.

khu công nghiệp giao long

Khởi đầu từ năm 2014, Khu công nghiệp Giao Long là một dự án đẩy mạnh phát triển kinh tế khu vực của tỉnh Bến Tre. Với diện tích quy hoạch lên tới 1.620 ha và vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, khu công nghiệp này được xem là một trong những khu công nghiệp lớn nhất và hiện đại nhất ở khu vực Miền Tây Nam Bộ.

Giới thiệu chung về Khu công nghiệp Giao Long

Khu công nghiệp Giao Long nằm tại địa chỉ số 3, ấp Giao Long, xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Với vị trí đắc địa nằm ở bên bờ sông Mekong và giáp biên giới với các tỉnh miền Tây thì khu công nghiệp này có lợi thế rất lớn về giao thông vận tải. Người lao động có thể di chuyển dễ dàng qua các tỉnh lân cận như Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang… Như vậy, cơ hội tuyển dụng người lao động có trình độ cao và kỹ năng chuyên môn đang rất lớn.

Về điểm mạnh của Khu công nghiệp Giao Long, đó là một khu công nghiệp hiện đại, thân thiện với môi trường và có chất lượng hạ tầng vượt trội. Ngoài ra, khu công nghiệp này còn được đầu tư xây dựng theo chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các tiện ích như đường giao thông rộng, dịch vụ bảo vệ an ninh đạt chuẩn, hệ thống điện, nước, viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Một trong những lợi thế đặc biệt của khu công nghiệp này đó là có quỹ đất rất lớn và phù hợp để xây dựng các nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Đi kèm với đó là sức ép giá thuê rất thấp so với các khu công nghiệp khác ở Việt Nam, tiền thuê chỉ từ 50-70.000 đồng/m2/tháng. Đây đã là mức giá thấp nhất trong các khu công nghiệp khác ở Miền Tây Nam Bộ.

Cụ thể hơn về các tiện ích của Khu công nghiệp Giao Long

– Về điện năng lượng: Điện năng lượng của khu công nghiệp được cấp đến từ trạm điện Giao Long, hệ thống điện lưới được lắp đặt hiện đại và bảo đảm ổn định.
– Về đường giao thông: Khu công nghiệp này có đường giao thông với độ rộng tương đối lớn, từ 27-62m rộng, phục vụ cho việc di chuyển xe tải, container ra vào các nhà xưởng sản xuất. Ngoài ra, đường giao thông còn được lát bằng bê tông hoặc bê tông nhựa, tránh tình trạng ngập úng khi mưa lớn.
– Về hệ thống cấp nước và xử lý nước thải: Khu công nghiệp có hệ thống cấp nước và xử lý nước thải đạt chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn môi trường an toàn.
– Về an ninh, bảo vệ: Khu công nghiệp được trang bị hệ thống an ninh bảo vệ 24/7, với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho công nhân, hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt giúp quản lý chấm công thay thế cho việc sử dụng thẻ cảm ứng.

Phân loại các khu trong Khu công nghiệp Giao Long

Tại Khu công nghiệp này, các khu sản xuất đã được xác định theo đa dạng các nhóm ngành công nghiệp, để thuận tiện cho các nhà đầu tư có thể tìm kiếm được những khu vực phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Khu Công nghệ cao – Kcn Giao Long: 300 ha

Khổng lồ với diện tích lên tới 300 ha, Khu Công nghệ cao – Kcn Giao Long được xem là một trong những khu sản xuất hiệp nhất theo đúng chủ trương của Việt Nam, sau khi hoàn thành thì các doanh nghiệp sẽ chuyển đến thuê các khu đất để đầu tư sản xuất, tang doanh thu và thu về luôn lợi nhuận lớn.

+ Khu Chế xuất – Kcn Giao Long: 50 ha

Khu chế xuất – Kcn Giao Long với diện tích 50ha, sẽ tổ chức sản xuất các lĩnh vực đa dạng, chủ yếu là sản phẩm xuất khẩu. Các lĩnh vực chất lượng cao cũng sẽ được sản xuất và liên kết để phát triển kinh tế vùng.

+ Khu công nghiệp nông nghiệp: 50 ha

Khu công nghiệp nông nghiệp tại Kcn Giao Long sẽ sản xuất các sản phẩm công nghệ cao liên quan đến nông nghiệp.

+ Trung tâm điều hành kcn: 20 ha

Trung tâm điều hành kcn tại Giao Long sẽ phục vụ cho các nhà đầu tư thuê đất sản xuất.

+ Các khu sản xuất khác

Với diện tích khổng lồ 1.620 ha, Kcn Giao Long còn rất nhiều khu sản xuất khác đối với khách hàng đáp ứng yêu cầu cần tìm các khu đất nằm ở vị trí phù hợp với nhu cầu công nghiệp của mình.

FAQs

1. Khu công nghiệp Giao Long được thành lập từ năm nào?
Khu công nghiệp Giao Long được thành lập từ năm 2014.

2. Khu công nghiệp Giao Long có diện tích như thế nào?
Khu công nghiệp Giao Long có diện tích quy hoạch lên tới 1.620 ha.

3. Khu công nghiệp Giao Long có đặc điểm gì đáng chú ý?
Khu công nghiệp Giao Long được đầu tư hiện đại, thân thiện với môi trường và có chất lượng hạ tầng vượt trội.

4. Vị trí của Khu công nghiệp Giao Long ra sao?
Khu công nghiệp Giao Long có vị trí đắc địa nằm ở bên bờ sông Mekong và giáp biên giới với các tỉnh miền Tây, có lợi thế rất lớn về giao thông vận tải.

5. Các khu sản xuất được phân loại ra sao trong Khu công nghiệp Giao Long?
Khu công nghiệp Giao Long đã được xác định theo đa dạng các nhóm ngành công nghiệp, gồm: Khu Công nghệ cao, Khu Chế xuất, Khu công nghiệp nông nghiệp, Trung tâm điều hành kcn và các khu sản xuất khác.

6. Giá thuê đất của Khu công nghiệp Giao Long so với các khu công nghiệp khác?
Giá thuê đất của Khu công nghiệp Giao Long rất thấp so với các khu công nghiệp khác ở Việt Nam, chỉ từ 50-70.000 đồng/m2/tháng.

7. Khu công nghiệp nông nghiệp ở Kcn Giao Long sản xuất gì?
Khu công nghiệp nông nghiệp tại Kcn Giao Long sẽ sản xuất các sản phẩm công nghệ cao liên quan đến nông nghiệp.

8. Khu công nghiệp Giao Long có hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn không?
Có, Khu công nghiệp Giao Long có hệ thống cấp nước và xử lý nước thải đạt chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn môi trường an toàn.

9. Khu công nghiệp Giao Long có hệ thống điện lưới nào?
Điện năng lượng của khu công nghiệp được cấp đến từ trạm điện Giao Long, hệ thống điện lưới được lắp đặt hiện đại và bảo đảm ổn định.

10. Khu công nghiệp Giao Long có hệ thống an ninh như thế nào?
Khu công nghiệp Giao Long được trang bị hệ thống an ninh bảo vệ 24/7, với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn cho công nhân.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Công ty Nhật ở Bến Tre, Khu công nghiệp Giao Hòa, Khu công nghiệp Bến Tre, Công ty may mặc ở Bến Tre, Khu công nghiệp An Hiệp, Công ty FAS Bến Tre tuyển dụng 2022, Khu công nghiệp Phú Thuận, Công ty Phương Đông Bến Tre tuyển dụng

Video liên quan đến chủ đề “khu công nghiệp giao long”

Những hoạt động vào ca sáng của khu công nghiệp Giao Long – Bến Tre

Xem thêm thông tin tại đây: alophoto.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề khu công nghiệp giao long

Tìm được 38 hình ảnh liên quan đến khu công nghiệp giao long.

Khu Công Nghiệp Giao Long - Bến Tre
Khu Công Nghiệp Giao Long – Bến Tre
Khu Công Nghiệp Giao Long - Bến Tre
Khu Công Nghiệp Giao Long – Bến Tre
Kcn Giao Long
Kcn Giao Long

Công ty Nhật ở Bến Tre

Công ty Nhật ở Bến Tre – phát triển bền vững và đóng góp xây dựng nền kinh tế địa phương

Bến Tre là tỉnh ven biển thuộc miền đồng bằng sông Cửu Long, là điểm đến hấp dẫn của du khách bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp và dịch vụ nhà hàng, lưu trú đa dạng. Tuy nhiên, cũng có khó khăn trong phát triển kinh tế do diện tích đất khá hẹp, đất trồng lúa giống nhau, một phần dựa vào nguồn thuơng phẩm từ trồng cây ăn quả… Những khó khăn đó đã được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp đầu tư vào kinh tế trong vùng.

Trong số đó, công ty Nhật Bản đã có mặt tại địa phương và theo đó xây dựng nhiều dự án trong lĩnh vực sản xuất, nông nghiệp và dịch vụ, góp phần cải thiện thị trường lao động, nâng cao thu nhập cho địa phương.

Công ty được thành lập từ năm 2014, với mục đích đầu tư vào sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp như cây ăn quả, lúa gạo, đặc biệt là các loại cây trồng rau, cải thiện chất lượng, tăng năng suất. Hiện tại, công ty Nhật ở Bến Tre đã góp phần phát triển kinh tế địa phương với các sản phẩm cung cấp ra thị trường như nông sản Nhật Bản, sầu riêng, dừa, bưởi da xanh…

Công ty hoạt động khá bền vững, đề ra mục tiêu cụ thể, thực hiện từng bước một, tiên đoán sự phát triển của thị trường và nhu cầu của khách hàng tìm đến các sản phẩm chất lượng cao, tốn ít thời gian. Công ty luôn tìm cách bảo vệ môi trường, phát triển sản xuất, dịch vụ tốt hơn nhằm đổi mới và phát triển bền vững.

Các sản phẩm và dịch vụ của công ty Nhật

Công tác sản xuất hiện hoạt động tại địa chỉ Bến Tre, gồm tập trung sản xuất các loại cây ăn quả để phục vụ cho nhu cầu của thị trường. Đồng thời, công ty cũng đã và đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là ẩm thực.

Công ty đã ra đời nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất về chất lượng, giá cả cạnh tranh và an toàn vệ sinh. Hình ảnh một công ty Nhật đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất, sẽ giúp cho người tiêu thụ tin tưởng và chú trọng nhiều hơn đến các sản phẩm đến từ công ty.

Một số sản phẩm chính của công ty Nhật đó là:

1. Các sản phẩm nông nghiệp: giống dừa thái, cà rốt, cải thiện chất lượng và năng suất cây hành, các loại trái cây.

2. Dịch vụ ẩm thực: công ty cũng có nhà hàng để phục vụ các sản phẩm nông sản trên.

Đánh giá và sự phát triển của công ty Nhật ở Bến Tre

Công ty đã đạt được những thành tích đáng kể trong quá trình hình thành và phát triển. Đối với cả thành viên công ty lẫn người tiêu dùng đều hài lòng với chất lượng và an toàn của sản phẩm đến từ công ty. Bằng chứng là mỗi ngày có rất nhiều người đến trải nghiệm sản phẩm do công ty cung cấp.

Công ty luôn đóng góp nhiều vào phát triển địa phương, tạo ra nguồn thu nhập cho người lao động nơi đây.

Các câu hỏi thường gặp

1. Công ty Nhật ở Bến Tre hoạt động trong lĩnh vực gì?

Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và cung cấp các dịch vụ liên quan đến ẩm thực.

2. Công ty có mang đến sản phẩm cải thiện năng suất cho cây trồng không?

Có, công ty cung cấp giống lúa gạo, dừa và cây rau để cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm.

3. Công ty có khuyến khích sử dụng các sản phẩm hữu cơ không?

Có, công ty có sử dụng các sản phẩm hữu cơ để bảo vệ môi trường, cải thiện sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu rủi ro về an toàn thực phẩm.

4. Công ty được thành lập bao lâu rồi?

Công ty được thành lập từ năm 2014.

5. Công ty Nhật tại Bến Tre có mạng lưới sản xuất rộng khắp không?

Có, công ty có mạng lưới sản xuất và phân phối rộng khắp địa phương và khu vực lân cận.

Khu công nghiệp Giao Hòa

Khu công nghiệp Giao Hòa là một khu công nghiệp tọa lạc tại xã Giao Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Khu công nghiệp này được thành lập vào năm 2014 và đã trở thành một trong những khu công nghiệp của Hưng Yên có diện tích lớn và có nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất.

Với diện tích lên đến 330 ha, Khu công nghiệp Giao Hòa đã thu hút được nhiều doanh nghiệp sản xuất trong các lĩnh vực khác nhau như may mặc, điện tử, cơ khí chế tạo… Ngoài ra, khu công nghiệp này còn có đầy đủ các tiện ích như điện, nước sạch, đường giao thông thuận tiện, hệ thống thoát nước và đường ống cống bể. Khu công nghiệp được xây dựng với hướng đến môi trường, vì vậy các doanh nghiệp tại đây cũng thường xuyên thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường như xử lý nước thải, vệ sinh chất thải…

Khu công nghiệp Giao Hòa cũng có nhiều lợi thế đối với việc vận chuyển hàng hóa. Khu công nghiệp này có vị trí thuận lợi gần các trục đường cao tốc như QL5, Vành đai 4, cảng Hải Phòng và sân bay Nội Bài. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp này dễ dàng tiếp cận các thị trường trong và ngoài nước và nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

Để thu hút thêm các nhà đầu tư sản xuất, khu công nghiệp Giao Hòa đã có nhiều chính sách hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp. Cụ thể, khu công nghiệp này đã miễn thuế nhập khẩu cho máy móc thiết bị sản xuất, hỗ trợ vốn đầu tư, hỗ trợ tiền thuê đất và giảm giá điện nước. Những chính sách hỗ trợ này giúp cho các doanh nghiệp tạo được nhiều tiền lợi ích, đồng thời cũng giúp cho khu công nghiệp Giao Hòa trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Vì vậy, nếu bạn đang dự định tìm kiếm một địa điểm để đầu tư sản xuất, bạn có thể xem xét tới Khu công nghiệp Giao Hòa. Với các tiện ích tiện lợi, các chính sách hỗ trợ tốt và một môi trường kinh doanh thuận tiện, đây chắc chắn sẽ là một địa điểm duy nhất để đầu tư sản xuất.

FAQs

1. Khu công nghiệp Giao Hòa thuộc địa phận tỉnh nào?

– Khu công nghiệp Giao Hòa nằm tại xã Giao Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

2. Khu công nghiệp Giao Hòa có diện tích bao nhiêu?

– Khu công nghiệp Giao Hòa có diện tích lên đến 330 ha.

3. Khu công nghiệp Giao Hòa thu hút các doanh nghiệp trong lĩnh vực nào?

– Khu công nghiệp Giao Hòa thu hút các doanh nghiệp sản xuất trong các lĩnh vực khác nhau như may mặc, điện tử, cơ khí chế tạo…

4. Khu công nghiệp Giao Hòa có các tiện ích gì?

– Khu công nghiệp Giao Hòa có đầy đủ các tiện ích như điện, nước sạch, đường giao thông thuận tiện, hệ thống thoát nước và đường ống cống bể.

5. Khu công nghiệp Giao Hòa có quy định về bảo vệ môi trường không?

– Đúng vậy, khu công nghiệp này được xây dựng với hướng đến môi trường, vì vậy các doanh nghiệp tại đây thường xuyên thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường như xử lý nước thải, vệ sinh chất thải…

6. Khu công nghiệp Giao Hòa có vị trí như thế nào?

– Khu công nghiệp này có vị trí thuận lợi gần các trục đường cao tốc như QL5, Vành đai 4, cảng Hải Phòng và sân bay Nội Bài.

7. Khu công nghiệp Giao Hòa có chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp không?

– Đúng vậy, khu công nghiệp Giao Hòa đã miễn thuế nhập khẩu cho máy móc thiết bị sản xuất, hỗ trợ vốn đầu tư, hỗ trợ tiền thuê đất và giảm giá điện nước.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề khu công nghiệp giao long tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: 317 bài viết mới nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề khu công nghiệp giao long. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 90 khu công nghiệp giao long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *