Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Giấy Đi Đường Đà Nẵng QR Code: Tiện Lợi Cho Việc Đi Lại”

“Giấy Đi Đường Đà Nẵng QR Code: Tiện Lợi Cho Việc Đi Lại”

giấy đi đường đà nẵng qr code

Giấy đi đường đà nẵng QR code được giới thiệu và triển khai vào đầu tháng 7 năm 2021 nhằm giúp người dân và du khách thông qua việc quét mã QR Code để đăng ký thông tin cá nhân trước khi ra vào các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, bến xe, sân bay, nhà ga và các cơ quan công quyền khác trong thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những giải pháp trong chiến lược phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của thành phố.

Với việc triển khai giấy đi đường đà nẵng QR code, người dân và du khách sẽ tránh được những tình trạng đứng hàng chờ đợi làm thủ tục giấy tờ tại các điểm kiểm soát dịch bệnh. Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân trên ứng dụng, người dân và du khách sẽ được cấp mã QR Code, giúp cho việc kiểm tra thông tin khai báo dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hình thức giấy đi đường đà nẵng QR Code được cung cấp hoàn toàn miễn phí, thông qua việc tải ứng dụng giấy đi đường (DIYGODN) trên điện thoại di động và làm theo hướng dẫn. Để đăng ký, người dân và du khách cần có một số thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, số điện thoại, địa chỉ (trong trường hợp người nước ngoài cần cung cấp thông tin hộ chiếu và ngày nhập cảnh).

Tại các điểm kiểm soát, người dân và du khách chỉ cần quét mã QR Code được cấp bởi ứng dụng giấy đi đường Đà Nẵng để được phép ra vào. Trường hợp người dân và du khách không có điện thoại di động hoặc không biết sử dụng ứng dụng giấy đi đường Đà Nẵng, họ có thể đến các điểm tiếp nhận để được hướng dẫn cách cung cấp thông tin cá nhân và nhận giấy đi đường.

Giấy đi đường Đà Nẵng QR Code cũng được áp dụng cho các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, xe buýt. Các phương tiện này sẽ được phép ra vào các khu vực công cộng nêu trên khi cả tài xế và hành khách đã được kiểm tra thông tin cá nhân và đang sử dụng giấy đi đường Đà Nẵng QR Code.

Cách đăng ký giấy đi đường Đà Nẵng QR Code

Để đăng ký giấy đi đường Đà Nẵng QR Code, người dân và du khách có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng giấy đi đường (DIYGODN) trên điện thoại di động của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng DIYGODN và chọn biểu tượng quét mã QR Code.

Bước 3: Tạo tài khoản bằng cách đăng ký thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, số điện thoại, địa chỉ (trong trường hợp người nước ngoài cần cung cấp thông tin hộ chiếu và ngày nhập cảnh).

Bước 4: Nhận mã QR Code trên ứng dụng DIYGODN.

Bước 5: Sử dụng mã QR Code để kiểm tra thông tin cá nhân và truy cập vào các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, bến xe, sân bay, nhà ga và các cơ quan công quyền khác trong thành phố Đà Nẵng.

FAQs

1. Giấy đi đường đà nẵng QR code là gì?

Giấy đi đường Đà Nẵng QR Code là một hình thức giấy tờ số được triển khai và áp dụng tại thành phố Đà Nẵng nhằm giúp người dân và du khách đăng ký thông tin cá nhân trước khi ra vào các khu vực công cộng và đảm bảo tính an toàn phòng chống dịch bệnh.

2. Vật liệu giấy đi đường đà nẵng QR code được làm từ gì?

Giấy đi đường Đà Nẵng QR Code được in trên chất liệu giấy thông thường.

3. Làm thế nào để đăng ký giấy đi đường đà nẵng QR code?

Để đăng ký giấy đi đường Đà Nẵng QR Code, người dân và du khách cần tải và cài đặt ứng dụng giấy đi đường (DIYGODN) trên điện thoại di động của mình, đăng ký thông tin cá nhân cơ bản và nhận mã QR Code trên ứng dụng.

4. Tôi đã đăng ký thông tin cá nhân trên ứng dụng giấy đi đường Đà Nẵng, nhưng tôi không nhận được mã QR Code. Làm thế nào tôi có thể làm?

Bạn có thể kiểm tra lại kết nối mạng hoặc hệ thống máy chủ có hoạt động bình thường hay không. Nếu vẫn không được, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của DIYGODN để được hướng dẫn cụ thể.

5. Tôi không có điện thoại di động hoặc không biết sử dụng ứng dụng giấy đi đường Đà Nẵng. Làm thế nào tôi có thể nhận được giấy đi đường?

Bạn có thể đến các điểm tiếp nhận để được hướng dẫn cung cấp thông tin cá nhân và nhận giấy đi đường.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm:

Video liên quan đến chủ đề “giấy đi đường đà nẵng qr code”

Đà Nẵng cấp giấy đi đường có mã QR code để người dân lưu thông

Xem thêm thông tin tại đây: alophoto.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề giấy đi đường đà nẵng qr code

Tìm được 45 hình ảnh liên quan đến giấy đi đường đà nẵng qr code.

Đà Nẵng Cấp Giấy Đi Đường Trực Tuyến
Đà Nẵng Cấp Giấy Đi Đường Trực Tuyến
Báo Đà Nẵng Điện Tử
Báo Đà Nẵng Điện Tử
Mẫu Giấy Đi Đường Đà Nẵng Mới Nhất - Tư Vấn Dnl
Mẫu Giấy Đi Đường Đà Nẵng Mới Nhất – Tư Vấn Dnl

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề giấy đi đường đà nẵng qr code tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: alophoto.net/category/phan-mem

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề giấy đi đường đà nẵng qr code. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 39 giấy đi đường đà nẵng qr code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *