Chuyển tới nội dung
Trang chủ » “Công an Thị xã Tân Uyên chuyên tâm bảo vệ an ninh trật tự”

“Công an Thị xã Tân Uyên chuyên tâm bảo vệ an ninh trật tự”

công an thị xã tân uyên

Công an thị xã Tân Uyên là cơ quan chịu trách nhiệm bảo vệ trật tự an toàn, giữ gìn an ninh trật tự trong địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Các hoạt động của công an thị xã Tân Uyên bao gồm phòng chống tội phạm, xử lý hình sự, giám sát đánh giá tình hình an ninh, đảm bảo an toàn giao thông, cứu hộ và khắc phục các thiên tai, tai nạn, đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho cộng đồng.

Những nhiệm vụ cơ bản của công an thị xã Tân Uyên

Công an thị xã Tân Uyên có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ như sau:

1. Phòng chống và giảm tội phạm: Công an thị xã Tân Uyên luôn mang đến cho cộng đồng một môi trường sống an toàn và yên bình bằng cách đẩy mạnh các hoạt động phòng chống tội phạm, nâng cao ý thức về an ninh, an toàn cho cộng đồng.

2. Xử lý hình sự: Công an thị xã Tân Uyên có trách nhiệm điều tra, xử lý các vụ vi phạm pháp luật, làm việc với các cơ quan có thẩm quyền để đưa bọn phạm nhân trước án tại tòa.

3. Giám sát và đánh giá tình hình an ninh: Công an thị xã Tân Uyên đảm bảo giám sát tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị xã, cung cấp thông tin liên quan đến an ninh và tình trạng tội phạm cho cơ quan cảnh sát khác.

4. Đảm bảo an toàn giao thông: Công an thị xã Tân Uyên có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, phát hiện và điều tiết giao thông nếu có ùn tắc, tai nạn.

5. Cứu hộ và khắc phục các thiên tai, tai nạn: Công an thị xã Tân Uyên đã có kế hoạch sẵn để khắc phục các thiệt hại ở tất cả các cấp độ cứu hộ và phục hồi sau thảm họa trong thời gian ngắn nhất có thể.

6. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho cộng đồng: Công an thị xã Tân Uyên không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn hỗ trợ và phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn.

Quy định của công an thị xã Tân Uyên

Công an thị xã Tân Uyên thường xuyên công bố các quy định mới nhằm cải thiện tình hình an ninh trật tự, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích của cộng đồng. Các quy định này thường bao gồm:

1. Quy định về ngăn chặn nạn buôn lậu, gian lận thương mại, trộm cắp, cướp giật và các hình thức tội phạm khác.

2. Quy định về tình hình giao thông trên địa bàn thị xã Tân Uyên, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

3. Quy định về phòng chống ma túy và vấn đề tệ nạn xã hội khác.

Công an thị xã Tân Uyên luôn đưa ra các giải pháp để bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thị xã.

FAQs

1. Làm thế nào để liên hệ với công an thị xã Tân Uyên?

Các cơ quan của công an thị xã Tân Uyên có thể liên hệ qua số điện thoại (0274) 3824 259 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 99 Đường Nguyễn Trung Trực, Thị trấn Tân Uyên, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

2. Làm thế nào để báo cáo vi phạm tại Khu công nghiệp Tân Uyên?

Nếu phát hiện vi phạm tại Khu công nghiệp Tân Uyên, bạn có thể báo cáo tới cơ quan công an thông qua đường dây nóng 113 hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan công an tại địa chỉ trên.

3. Có tổ chức đặc biệt nào của công an thị xã Tân Uyên không?

Công an thị xã Tân Uyên có tổ chức đặc biệt như Biệt động quân phòng chống tội phạm, trung tâm cứu hộ khẩn cấp, đội cảnh sát giao thông, phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy. Các tổ chức này hoạt động với mục đích cụ thể, thường xuyên đào tạo và nâng cao chất lượng hoạt động của cán bộ, nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thị xã Tân Uyên.

4. Các hoạt động gây quấy rối và ảnh hưởng đến an ninh trật tự có bị xử lý không?

Các hoạt động gây quấy rối và ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn thị xã Tân Uyên sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Công an thị xã Tân Uyên cam kết đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng và giới trẻ bằng cách ngăn chặn và xử lý các tình huống vi phạm trật tự công cộng hiệu quả.

5. Làm thế nào để trở thành cán bộ công an thị xã Tân Uyên?

Để trở thành cán bộ công an thị xã Tân Uyên, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu như có độ tuổi, trình độ giáo dục, đạo đức và thể lực tốt. Ứng viên còn phải hoàn thành các bài kiểm tra năng lực và tham gia vào quá trình đào tạo.

6. Chính sách hỗ trợ của công an thị xã Tân Uyên đối với người dân?

Công an thị xã Tân Uyên luôn cam kết hỗ trợ và giúp đỡ người dân trong nhiều lĩnh vực như đưa người bị thương đi cấp cứu, cấp giấy tờ, tìm kiếm trẻ em mất tích, chống lại các hành vi xâm phạm đến an ninh và trật tự trên địa bàn thị xã Tân Uyên.

Kết luận

Công an thị xã Tân Uyên có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn, đảm bảo sự an toàn cho người dân và cộng đồng. Công tác của công an thị xã Tân Uyên được đánh giá là hiệu quả, ứng dụng các giải pháp mới nhằm nâng cao quản lý tội phạm, trục xuất các tội phạm hiểm độc, giảm thiểu các tình hình khẩn cấp và cơ quan khác đối ngoại. Cộng đồng mong muốn công an thị xã Tân Uyên sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện nhiệm vụ của mình để tạo ra một môi trường sống an toàn và yên bình cho người dân.

Từ khoá người dùng hay tìm kiếm: Lịch làm căn cước công dân thị xã Tân Uyên, Trưởng Công an thị xã Tân Uyên, Địa chỉ Công an thị xã Tân Uyên, Bình Dương, Cảnh sát QLHC về TTXH CA TX Tân Uyên, Công an giao thông thị xã Tân Uyên, Tra cứu căn cước công dân thị xã Tân Uyên, Số điện thoại Công an thị xã Tân Uyên, Bình Dương, Làm căn cước công dân ở Tân Uyên

Video liên quan đến chủ đề “công an thị xã tân uyên”

Công an thị xã Tân Uyên Công bố Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện

Xem thêm thông tin tại đây: alophoto.net

Hình ảnh liên quan đến chủ đề công an thị xã tân uyên

Tìm được 30 hình ảnh liên quan đến công an thị xã tân uyên.

Công An Thị Xã Tân Uyên Thông Tin Số Điện Thoại Địa Chỉ Liên Hệ
Công An Thị Xã Tân Uyên Thông Tin Số Điện Thoại Địa Chỉ Liên Hệ
Công An Tx.Tân Uyên: Bảo Đảm An Ninh Trật Tự, An Toàn Giao Thông Trong Thời  Gian Diễn Ra Đại Hội Đảng Bộ - Báo Bình Dương Online
Công An Tx.Tân Uyên: Bảo Đảm An Ninh Trật Tự, An Toàn Giao Thông Trong Thời Gian Diễn Ra Đại Hội Đảng Bộ – Báo Bình Dương Online
Bình Dương: Công An Thị Xã Tân Uyên Trấn Áp Mạnh Tội Phạm
Bình Dương: Công An Thị Xã Tân Uyên Trấn Áp Mạnh Tội Phạm

Lịch làm căn cước công dân thị xã Tân Uyên

Lịch làm căn cước công dân thị xã Tân Uyên

Căn cước công dân là một trong những giấy tờ quan trọng nhất để thể hiện quyền lợi của công dân trong xã hội. Và để làm được căn cước công dân, công dân phải đi đến trụ sở nhận dạng và ký tên theo quy định của pháp luật. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, thị xã Tân Uyên đã có lịch làm căn cước công dân.

Lịch làm căn cước công dân thị xã Tân Uyên

Thực hiện Quyết định số 173/QĐ-UBND ngày 22/12/2020 của UBND thị xã Tân Uyên, lịch làm căn cước công dân thị xã Tân Uyên được xác định dưới đây:

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ 8h00 đến 11h00 và từ 13h30 đến 16h00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (nghỉ chiều thứ Sáu và ngày lễ).
– Địa điểm nhận hồ sơ: Trụ sở Công an thị xã Tân Uyên tại số 36 đường Trần Phú – Phường Khánh Bình – Tp. Tân Uyên.
– Thời gian trả kết quả: Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.

Lưu ý: Người yêu cầu là công dân từ 14 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại địa phương. Đồng thời, trong quá trình làm căn cước công dân, người yêu cầu phải xuất trình giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe.

Các câu hỏi thường gặp về lịch làm căn cước công dân thị xã Tân Uyên

1. Tôi có thể nộp hồ sơ làm căn cước công dân vào các ngày lễ không?
Trong quy định của UBND thị xã Tân Uyên, thời gian nhận hồ sơ là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần và nghỉ chiều thứ Sáu và ngày lễ. Vì vậy, bạn không thể nộp hồ sơ làm căn cước công dân vào các ngày lễ.

2. Tôi có thể ủy quyền cho người khác đến nộp hồ sơ thay vì tôi không?
Trong trường hợp xảy ra khó khăn và bạn không thể đến trực tiếp để nộp hồ sơ, bạn có thể ủy quyền cho người khác đến thay mặt. Tuy nhiên, để được nộp hồ sơ, người được ủy quyền phải xuất trình giấy tờ tùy thân của chủ hồ sơ và giấy ủy quyền có chữ ký và dấu của người yêu cầu.

3. Tôi không có giấy tờ tùy thân như hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân, tôi có thể làm căn cước công dân bằng giấy phép lái xe không?
Không, bạn không thể làm căn cước công dân bằng giấy phép lái xe. Tùy theo điều kiện và quy định của từng địa phương mà yêu cầu giấy tờ tùy thân khác nhau. Trong trường hợp bạn không có giấy tờ tùy thân như hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân, bạn có thể liên hệ với cơ quan công an để được hướng dẫn cụ thể.

4. Khi nộp hồ sơ, tôi có thể đăng ký nhận kết quả qua điện thoại không?
Hiện tại, UBND thị xã Tân Uyên chưa có chính sách gửi thông báo kết quả qua điện thoại cho người yêu cầu. Vậy nên, khi nộp hồ sơ, bạn nên chuẩn bị sẵn số điện thoại và địa chỉ email để theo dõi kết quả.

Tổng kết

Lịch làm căn cước công dân thị xã Tân Uyên được quy định cụ thể để giúp người dân thuận tiện đăng ký và được cấp căn cước công dân trong thời gian ngắn nhất. Để nộp hồ sơ và được cấp căn cước công dân, người dân cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và tuân thủ quy định của pháp luật. Với thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp người dân Tân Uyên và các khu vực lân cận thuận tiện hơn trong việc làm căn cước công dân.

Trưởng Công an thị xã Tân Uyên

Trưởng Công an Thị xã Tân Uyên – Người chủ chốt trong bảo đảm an ninh trật tự

Trưởng Công an thị xã Tân Uyên là vị trí quan trọng, có trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời quản lý, điều hành cảnh sát trật tự trong địa bàn thị xã. Ngoài việc đảm bảo an ninh trật tự cho các cư dân, người dân của Tân Uyên, Trưởng Công an còn phải hoạt động liên tục để chống lại các hoạt động vi phạm pháp luật, đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao nhận thức phòng chống tội phạm cho cộng đồng.

Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương, là một trong những trung tâm kinh tế, công nghiệp của đồng bằng sông Cửu Long. Với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp, mở rộng hạ tầng giao thông đầy tiềm năng của địa bàn, Thị xã Tân Uyên là một mảnh đất hứa hẹn với những cơ hội, thách thức. Đến với Tân Uyên, nhiều người đã tỏ ra bất ngờ, nhận ra rằng đây đã là một thị xã đang phát triển nhanh chóng, tuy nhiên, cũng đi kèm với đó là những thách thức về an ninh trật tự, vấn đề xung đột, tội phạm, và tiềm ẩn nguy cơ về cháy nổ cũng như các tai nạn trong giao thông.

Vượt qua những khó khăn và thách thức đó, Trưởng Công an thị xã Tân Uyên đã làm việc chăm chỉ, nỗ lực để cải thiện hình ảnh của Thị xã và thúc đẩy sự phát triển về an ninh trật tự, tăng cường trật tự giao thông, đảm bảo an toàn cho người dân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn. Chức vụ của Trưởng Công an này không chỉ đòi hỏi sự trung thành, đạo đức cao và tinh thần trách nhiệm, mà còn yêu cầu phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng về phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, và các quy định luật pháp về giao thông.

Nhiệm vụ của Trưởng Công an thị xã Tân Uyên

Trưởng Công an Thị xã Tân Uyên là người có trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn cho người dân và cho làn sông CTy và các cá nhân, tổ chức tại địa bàn, cũng như tăng cường trật tự giao thông. Nhiệm vụ của Trưởng Công an bao gồm:

– Tổ chức và tác động vào công tác xử lý pháp luật và đảm bảo an ninh trật tự, tìm hiểu, phân tích và dự báo các hoạt động nguy hiểm, giải quyết các vấn đề về xung đột, hoạt động vi phạm pháp luật tại địa bàn Thị xã.

– Đưa ra các giải pháp hữu ích về phòng chống tội phạm, kết hợp với các phòng chống tội phạm của các cơ quan liên quan để nâng cao hiệu quả trong công tác này. Các công tác này liên quan đến việc thu thập các thông tin chuyên sâu về các tội ác, phát hiện nguy cơ và tránh các tình huống không mong muốn xảy ra.

– Nắm bắt tình hình sự cố, xử lý cháy nổ, tai nạn giao thông, các vụ án hình sự liên quan đến an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho mọi người trong địa bàn.

– Quản lý, điều hành và phát triển các cơ quan lao động kiểm tra, giám sát, duy trì đội ngũ giám sát và cùng cộng đồng phát hiện và trừng phạt các hoạt động vi phạm pháp luật, nâng cao sự nhức nhối và nhận thức của cộng đồng về việc phòng chống tội phạm.

– Tăng cường trật tự giao thông, giám sát, kiểm soát và giảm thiểu các trường hợp chậm trễ về giao thông, tăng cường sự an toàn cho cộng đồng.

FAQs

Q.1: Ai là Trưởng Công an thị xã Tân Uyên hiện nay?

Hiện nay, ông: Huỳnh Tiến Lực là Trưởng Công an thị xã Tân Uyên.

Q.2: Tại sao việc đảm bảo an ninh trật tự lại quan trọng đối với Thị xã Tân Uyên?

Với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp và mở rộng hạ tầng giao thông đầy tiềm năng, Thị xã Tân Uyên là một mảnh đất hứa hẹn với những cơ hội và thách thức. Tuy nhiên, cũng đi kèm với đó là những thách thức về an ninh trật tự, vấn đề xung đột, tội phạm, và tiềm ẩn nguy cơ về cháy nổ cũng như các tai nạn trong giao thông.

Q.3: Trưởng Công an thị xã Tân Uyên có trách nhiệm gì?

Trưởng Công an Thị xã Tân Uyên có trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn cho người dân và cho lá sông CTy và các cá nhân, tổ chức tại địa bàn, cũng như tăng cường trật tự giao thông.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đề công an thị xã tân uyên tại đây.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan tại đây: alophoto.net/category/phan-mem

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề công an thị xã tân uyên. Nếu có câu hỏi gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chân thành cảm ơn.

Nguồn bài viết: Top 13 công an thị xã tân uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *