Chuyển tới nội dung
Trang chủ » 100 Wedding Sparklers Photoshop Overlays Christmas

100 Wedding Sparklers Photoshop Overlays Christmas

                                        

100 Wedding Sparklers overlay Photoshop, Hiệu ứng đèn Bokeh Lớp phủ ảnh, Photoshop, đèn Giáng sinh, hiệu ứng lấp lánh, Lớp phủ đám cưới
Bokeh phủ lên các bộ lọc ảnh ở định dạng JPG độ phân giải cao. Hoàn hảo cho lớp phủ ảnh trong nhiếp ảnh, sổ lưu niệm, lời mời, album ảnh, bản in, thiệp chúc mừng, danh thiếp, bìa album, ảnh ghép, tác phẩm nghệ thuật thủ công, và nhiều hơn thế nữa!
Chi tiết: 100 lớp phủ ảnh bokeh sáng (6000x4000px – 300dpi – JPEG)
Gói tuyệt đẹp này sẽ chăm sóc cả nền và các hiệu ứng lớp phủ thú vị của bạn. Các kết cấu ở định dạng JPG và có thể được sử dụng trong các tác phẩm, thiết kế. Gói kết cấu này tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa phổ biến.
Chỉ cần chọn một bokeh phù hợp và kéo nó qua Photoshop trên hình ảnh của bạn – đơn giản như vậy!
Các kết cấu trong bộ sưu tập này không chỉ có thể trang trí mà còn mang lại sự nhẹ nhàng, rực rỡ và tươi mới cho bất kỳ hình ảnh nào của bạn.
Thêm một số lấp lánh vào hình ảnh của bạn một cách dễ dàng! Hoàn hảo cho các buổi chụp trong studio, đặc biệt là các buổi lễ Giáng sinh, Sơ sinh và Ngày lễ tình nhân.
Họ có thể trang trí bất kỳ tác phẩm quy mô lớn và hình ảnh nhỏ hoặc đơn giản là tạo cho chúng một cái nhìn hấp dẫn. Thêm một số hiệu ứng bokeh kỳ diệu (những quả bóng ánh sáng nhỏ!) Vào ảnh của bạn bằng 1 cú nhấp chuột dễ dàng và Bộ sưu tập Lớp phủ Bokeh Nâng cao của chúng tôi! Trang điểm cho ảnh Giáng sinh, ảnh trẻ sơ sinh hoặc đám cưới của bạn – chúng trông thật lộng lẫy trên mọi thứ từ mùa hè đến tuyết! Hoạt động đẹp trong tất cả các phiên bản của Photoshop, bao gồm cả Elements. Tạo nhiều lớp phủ bokeh trên một hình ảnh để có kết quả tuyệt vời.
Một vài tia nắng mặt trời bổ sung có thể hữu ích? Bạn thực hiện các hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn hoặc hiển thị các ion từ các điểm ánh sáng khác nhau. Các họa tiết bokeh nghệ thuật đám cưới của chúng tôi được thiết kế để tạo ra sự giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối để nhấn mạnh những khoảnh khắc ấn tượng nhất của một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời.
Tương thích với bất kỳ phần mềm nào cho phép bạn làm việc với các lớp (Photoshop, Photoshop Elements, Paint Shop Pro, PicMonkey’s Photo Editor, v.v.)
Lưu ý với người dùng Lightroom – hãy đảm bảo rằng bạn có một plugin cho phép bạn làm việc với các lớp

 

 

 

 

 

 

DOWLOAD: GOOGLEDRIVER
Pass: chupanh&photoshop

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *